หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม พศ. 2566 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ
โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช ห้านิรัติศัย เป็นประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณี คอนจอหอ
เป็นกรรมการและเลขานุการ คุณน้ำฝน แสงอรุณ และอาจารย์นิฤมล หิรัญวิจิตรภรณ์ เป็นผู้ช่วยเลขานุการ
ประเมินคุณภาพการศึกษาพร้อมให้ข้อเสนอแนะต่างๆในการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาที่มีคุณภาพ
และได้มาตรฐานอย่างต่อเนื่องของหลักสูตรต่อไป

ใส่ความเห็น