คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ร่วมกับ ผู้บริหารจากสมาพันธ์หมากล้อมมณฑลเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมคณะพยาบาลศาสตร์ฯ ณ วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา ดุรงค์ฤทธิชัย คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ
อาจารย์ ดร.วีรยุทธ ศรีทุมสุข ประธานศูนย์ SIRCOP ผู้บริหารมหาวิทยาลัย อาจารย์และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ
ให้การต้อนรับ Dr.Ma Wang อาจารย์แพทย์จาก Institute of Clinical Medicine, The First Affiliated Hospital of Zhengzhou University
และ President of the Henan Weiqi Association of China และคณะ ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์ SIRCOP เพื่อศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน
พร้อมกับการวางแผนความร่วมมือการจัดอบรมระยะสั้นเกี่ยวกับ simulation-based education แก่อาจารย์และพยาบาลจากประเทศจีน

ใส่ความเห็น