เรื่อง
สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ สาขาพยาบาลศาสตร์
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร ประจำปีการศึกษา 2562

---------------------------

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิก...

1)  กำหนดการประเมินภาวะสุขภาพ วัดตัวตัดชุดฟอร์มและจองหอพัก 2562

2) เอกสารแนบ 2 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ สาขาพยาบาลศาสตร์ 2562

3) เอกสารแนบ 3 แบบฟอร์มการตรวจร่างกายผู้มีสิทธ์เข้าศึกษาต่อ 2562