เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ
ระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 ประเภทโควตาเรียนดี

-------------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กำหนดเปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความประสงค์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีภาคปกติในเวลาทำการปกติ (วันจันทร์ - ศุกร์)   แพทย์แผนไทยบัณฑิต(พท.บ.)  พยาบาลศาสตรบัณฑิต(พย.บ.)  สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต (ส.บ.) และสุขภาพและความงาม (วท.บ.)โดยแบ่งการรับสมัครเป็น 3 ประเภท คือ โควตา แบบสอบคัดเลือกทั่วไป และรับตรงอิสระ  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกดังต่อไปนี้ ดาวน์โหลดประกาศ

หมายเหตุ นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือก สอบ ณ อาคาร 29 คณะพยาบาลศาสตร์ ห้อง 29408 ชั้น 4 วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป