ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และผู้บริหารมคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ได้ให้การต้อนรับ รศ.ดร.นันทิยา ดวงภุมเมศ ประธานกลุ่มวิจัยสื่อสารเพื่อการพัฒนา สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะ เพื่อประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้าวเครือข่ายในการสร้างการรู้เท่าทันสื่อให้ผู้สูงอายุ

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565 ผศ.ดร.พรรณี คอนจอหอ รองอธิการบดีฯ อ.ดร.เมธาวิน สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ผศ.ดร.วนิดา ดุรงค์ฤทธิชัย คณบดีฯ และผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ให้การต้อนรับ รศ.ดร.นันทิยา ดวงภุมเมศ ประธานกลุ่มวิจัยสื่อสารเพื่อการพัฒนา สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะ เพื่อประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้าวเครือข่ายในการสร้างการรู้เท่าทันสื่อให้ผู้สูงอายุในท้องถิ่น เป็นการบูรณาการองค์ความรู้จากโรงเรียนผู้สูงอายุนำร่อง หลักสูตรวัยเพชรรู้ทันสื่อ และเครื่องมือแอพพลิเคชั่น STAAS เข้ากับพื้นที่ภูมิภาคตะวันตก และเป็นการสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันในการบูรณาการการเรียนการสอน การบริการวิชาการและงานวิจัยต่อไป