ต้อนรับคณะกรรมการบริหารคณะพยาบาลศาสตร์ และบุคลากรสายสนับสนุน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการบริหารคณะพยาบาลศาสตร์ และบุคลากรสายสนับสนุนคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ได้แก่ ผศ.ดร.หทัยชนก บัวเจริญ คณบดีฯ รองคณบดีฯ คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ตามโครงการพัฒนาสมรรถนะบัณฑิตเพื่อตอบสนองการพัฒนาประเทศไทย 4.0 : โครงการเรียนการสอนภาคปฏิบัติ : กิจกรรมการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ของบัณฑิตนักปฏิบัติ ณ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมี ผศ.ดร.วนิดา ดุรงค์ฤทธิชัย คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ นำเสนอทิศทางและแนวทางการพัฒนาคณะสู่ประชาคมอาเซียน กิจกรรมการศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการ ณ ศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ กิจกรรมการบริหารจัดการองค์กรฯและพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ของบัณฑิตนักปฏิบัติ และกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ต่อยอดงานตามกลุ่มแผนงาน