การประชุมคณะกรรมการอำนวยการ
ครั้งที่ 2/2565

การประชุมคณะกรรมการอำนวยการ
คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ครั้งที่ 2/2565 เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2565 โดยมี ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในที่ประชุม ซึ่งมีผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเป็นกรรมการ ได้แก่ รศ.สุปาณี เสนาดิสัย นายแพทย์ปราโมทย์ เสถียรรัตน์ รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ และนายบุญลาภ ทิพย์จันทร์ อีกทั้งคณะกรรมการจากภายในมหาวิทยาลัย ได้แก่ ผศ.นรีนารถ ศรีวรนารถ ผศ.วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีฯ ผศ.สุวัฒน์ เตชะเพชรไพบูลย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ผศ.ดร.วนิดา ดุรงค์ฤทธิชัย(กรรมการและเลขานุการ) วาระการประชุมเป็นการนำเสนอเพื่อทราบและพิจารณา ให้ข้อเสนอแนะจากผลการดำเนินงานของคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ