ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน
ณ Simulation Center,
Thai Medical Group 88
Company Limited กรุงเทพมหานคร

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา ดุรงค์ฤทธิชัย คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ Simulation Center, Thai Medical Group 88 Company Limited กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับการต้อนรับโดยคุณกมลวรรณ อินทร์ตรา Senior Division Director และคณะ ซึ่งในการศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ เยี่ยมชมและเรียนรู้การฝึกอบรมในรูปแบบ Simulation Training และหลักสูตรการอบรมที่ Simulation Center รวมทั้งสร้างโอกาสเพื่อความร่วมมือในด้านการศึกษา การฝึกอบรม การพัฒนาบุคลากร และวางแผนจัดกิจกรรมการศึกษาต่อเนื่อง การวิจัย รวมทั้งการประชุมวิชาการต่างๆ ร่วมกันต่อไปในอนาคต