ข่าวกิจกรรมคณะพยาบาลศาสตร์

การประชุมคณะกรรมการอำนวยการ

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563 คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ครั้งที่ 2 โดยมี ผศ.ดร. เสนาะ กลิ่นงาม (อธิการบดี) เป็นประธานในการประชุม ซึ่งมีผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมประชุมดังนี้

• นายแพทย์ปราโมทย์ เสถียรรัตน์
    รองอธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข
    เลขานุการคณะกรรมการพิจารณาการศึกษาวิจัยในคนด้านการแพทย์แผนไทย และการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข
    เลขานุการคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ สถาบันพัฒนาการคุ้มครองการวิจัยในมนุษย์
    กุมารแพทย์ประจำปฏิบัติงานนอกเวลา (Part time) โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง

• รศ.สุปาณี เสนาดิสัย
    ที่ปรึกษาหัวหน้าภาควิชาพยาบาลศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
    อาจารย์พยาบาล สาขาการพยาบาลพื้นฐาน ภาควิชาพยาบาลศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

• รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์
    ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
    ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาพยาบาลศาสตร์

• นายบุญลาภ ทิพย์จันทร์
    นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาสาธารณสุขศาสตร์