ข่าวกิจกรรมคณะพยาบาลศาสตร์

ในวันที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ ชั้น 1 อาคาร 18 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดโครงการนำเสนอผลงานโครงการยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ธนาคารออมสิน ปี 2563 เพื่อสรุปผลการดำเนินงานที่นักศึกษาได้นำความรู้และนวัตกรรมต่าง ๆ ไปพัฒนาชุมชน ท้องถิ่น เพื่อนำไปต่อยอดทางธุรกิจและสามารถเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจตลอดปีงบประมาณ 2563 โดยในปีนี้ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพได้เข้าร่วมไปพัฒนา กับกลุ่มแปรรูปสมุรไพร อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โดยมีอาจารย์ประกายรัตน์ ทุนิจ และอาจารย์วรัฏฐา เหมทอง เป็นผู้ควบคุมทีม