คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ต้อนรับคณะดูงานจาก Asia Pacific Education Alliance Research Center ประเทศจีน เพื่อเตรียมความพร้อม ในการส่งนักศึกษาเข้าเรียนในหลักสูตรนานาชาติ ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา ดุรงค์ฤทธิชัย
คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ให้การต้อนรับคณะดูงานจากประเทศจีน นำโดย Asia Pacific Education Alliance Research Center Miss .Wanghui, UNan Study ABROAD EDUCATION RESEARCH INSTITUTE Mr.Ding Xiaofu and Mr.Guo Hong, Kun Ming WeiShengZhiYeXueYuan Mr. Yan Haiyan and Miss. Ye Xing เข้าเยี่ยมชมคณะฯ และศูนย์ SIRCOP เพื่อเตรียมความพร้อมในการส่งนักศึกษาเข้าเรียนในหลักสูตรนานาชาติ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ

ใส่ความเห็น