เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รอบรับตรงอิสระ 2 (เพิ่มเติม)

---------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี ได้รับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบรับตรงอิสระ 2 ประจำปีการศึกษา 2562 ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม ถึง วันที่ 14 ธันวาคม 2561 นั้น บัดนี้มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี ได้จัดทำรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 รอบรับตรงอิสระ 2 ตามเอกสารแนบท้ายหมายและขอให้ผู้ที่มีรายชื่อตามเอกสารแนบมารายงานตัวเข้ารับการสอบคัดเลือด ในวันที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 9.00-12.00 น. โดยให้ผู้เข้าร่วมการสอบคัดเลือกนำหลักฐานการสมัครพร้อมใบแสดงผลการเรียนยื่นแสดงต่อกรรมการสัมภาษณ์ (สถานที่สอบตามเอกสารแนบ)

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ดาวน์โหลดประกาศ

หมายเหตุ ในกรณีผู้สมัครที่ชำระเงินแล้วไม่มีรายชื่อในประกาศนี้ให้นำหลักฐานการชำระเงินมายื่นต่อกรรมการเพื่อขอสัมภาษณ์ตามวันและเวลาดังกล่าว