ประกาศ กิจกรรมปฐมนิเทศ พิธีมอบตัวเป็นศิษย์ และการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้กำหนดกิจกรรมปฐมนิเทศ พิธีมอบตัวเป็นศิษย์ และเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยมีวัตถุประสงเพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ในวิชาพื้นฐานวิทยาศาสตร์ พื้นฐานวิชาชีพ และภาษาอังกฤษ พร้อมที่จะนำไปใช้ในการเรียนรายวิชาชีพต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ การปรับตัว และส่งเสริมความเข้าใจในการเรียนระบบมหาวิทยาลัย การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพให้กับนักศึกษา สร้างเสริมอัตลักษณ์ คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ให้นักศึกษาเกิดความผูกพันกับอาจารย์ และบุคลากร เป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม รวมถึงการเสริมสร้างจิตสำนักนึกอันดีงามแก่นักศึกษา นั้น

จึงได้กำหนดวันและรายละเอียดการปฐมนิเทศ พิธีมอบตัวเป็นศิษย์ และเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
 โหลดคลิก>>

ค้นหาด่วน