จัดกิจกรรม “Home room เปิดเทอมใหม่หัวใจว้าวุ่น“

ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00-14.30 น.
ณ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล
📌โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณไพร แย้มมา รองคณบดีฯรักษาราชการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เป็นประธานเปิดกิจกรรม
📌โดยในกิจกรรม อาจารย์ ดร.วีรยุทธ ศรีทุมสุข รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ ได้กล่าวถึงแนวทางในการศึกษาตลอดหลักสูตร และการสอบใบประกอบวิชาชีพ
📌อาจารย์ ดร.นงลักษณ์ กลิ่นพุดตาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการและพัฒนานักศึกษา กล่าวถึงระเบียบวินัย การแต่งกาย แนวทางการเก็บเครดิต การทำประกันอุบัติเหตุ ช่องทางการติดต่อร้องเรียน และอัตลักษณ์ของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ