✨คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ
ต้อนรับคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่จากสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมศูนย์ SIRCOP✨
ในวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมณัทกวีศิริรัตน์ ชั้น 3
อาคารคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ
         คณะอาจารย์และผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณไพร แย้มมา รองคณบดีฝ่ายบริหารนโยบายและแผน อาจารย์ ดร.วีรยุทธ ศรีทุมสุข รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ (ประธานศูนย์ SIRCOP) และคณะอาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ
         ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดลวิวัฒน์ แสนโสม หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ โดยมีการบรรยายเรื่อง การจัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์จำลองของศูนย์ SIRCOP พร้อมทั้งสาธิตการจัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์จำลอง การทดสอบ Inter-rater reliability และการทำ Moulage โดยได้ความร่วมมือจากคณะอาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมในการสาธิต✨✨