จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมทางวิชาการและวิชาชีพสำหรับนักศึกษาใหม่
ในวันที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมเสนาะ กลิ่นงาม
          โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรม ผู้ช่วยศาตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เป็นผู้กล่าวรายงาน คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมกิจกรรม
          มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนรู้ในด้านวิชาการก่อนเปิดภาคการศึกษา ส่งเสริมให้นักศึกษาแสดงออกถึงคุณค่าความเชื่อ และการเคารพศักดิ์ศรีการเป็นมนุษย์ การอยู่ร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ และผูกพันในสถาบัน และการสร้างอัตลักษณ์ในเรื่อง ซื่อสัตย์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้ คู่จิตอาสา บริการด้วยจิตใจความเป็นมนุษย์ ในนักศึกษาใหม่ ซึ่งเป็นคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ของคณะ กิจกรรมในโครงการมีระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์นี้ ประกอบไปด้วย กิจกรรมส่งเสริมการปรับตัวในรั้วมหาวิทยาลัย กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญในศตวรรษที่ ๒๑ การพัฒนาทักษะด้านวิชาการ และวิชาชีพ ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน