✨ชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทยในอุปถัมภ์สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และกลุ่มไทยออยล์ ได้เชิญคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ NSAT สัญจรเพื่อชุมชน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 (NSAT-CSR 2024)
ใน วันที่ 7-9 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี
👉🏻เพื่อพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำด้านสุขภาพ แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานระหว่างนักศึกษาในสถาบันพยาบาลทั่วประเทศไทยและเพื่อส่งเสริมความรอบรู้ด้านสุขภาพการเจ็บป่วยฉุกเฉินของผู้สูงอายุ ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างเครือข่ายตลอดจนความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตและนักศึกษาทั่วประเทศไทยผ่านการทำกิจกรรมร่วมกันนั้น ทางคณะได้ส่ง ตัวแทนเข้าร่วม ได้แก่
1.นางสาวกัลยา เรืองอร่าม นักศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
2.นางสาวฟาตีฮะห์ อูเซ็ง นักศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
3.นางสาวปาริชาติ อุ่นเมือง นักศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์