✨✨งานกิจการและพัฒนานักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ จัดกิจกรรมพัฒนาภาวะผู้นำ และการทำงานร่วมกัน team building
ในวันที่ 6 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ (บอลรูม)
โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เป็นประธานเปิดกิจกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์ด้านผู้นำ ในแกนนำสโมสรนักศึกษา
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร ได้แก่ ผศ.ดร.โสภาพร กล่ำสกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริหาร และ อ. ดร.วัชระ เวชประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้กรุณาให้ความรู้ในด้านความเป็นผู้นำ และจัดกิจกรรมให้กับแกนนำสโมสรนักศึกษา เพื่อนำไปต่อยอดในการพัฒนาตนเองและทีมงานต่อไปในอนาคต✨✨