✨✨คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เข้าร่วมการนำเสนอกิจกรรมในการสร้างมหาวิทยาลัยแห่งความสุข Happy University นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ อาจารย์รัชดาวัลย์ จิตรพรกุลวศิน ประธานสาขาสาธารณสุขศาสตร์ อาจารย์กุลวดี เข่งวา อาจารย์ประจำสาขาสาธารณสุขศาสตร์ และนักศึกษาชมรมถันยรักษ์
✨✨ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสำนักงานกองทุนสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพ (สสส.) นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ ธงรัตนะ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตรรกพร สุขเกษม หัวหน้าโครงการ สร้าง เสริมสุข มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ และคณะทำงานในการติดตามผลการดำเนินโครงการ สร้าง เสริม สุข มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะพื้นที่ตัวอย่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี