อาจารย์ ดร.วีรยุทธ ศรีทุมสุข รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เข้าร่วมประชุมที่ประชุมคณบดีและหัวหน้าสถาบันการศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ของรัฐ (ทคพย.) ประจำปี พ.ศ. 2567
ในวันที่ 23-24 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ขอบพระคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมได้อย่างดีเยี่ยม และขอขอบพระคุณท่านประธานฯ รองศาสตราจารย์ ดร.พรชัย จูลเมตต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และคณะทำงาน ที่ดำเนินงานอย่างเข้มแข็งมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการพัฒนาสภาวิชาชีพการพยาบาลต่อไป