ในวันที่ 20 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.30 น.
คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ รักษาราชการคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ รองคณบดี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าศึกษาดูงาน การส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาเด็กปฐมวัยภายใต้มาตรฐานสถานพัฒนาเด็กปฐมวัยแห่งชาติ
       ณ สถาบันพัฒนาอนามัยเด็กแห่งชาติ จังหวัดนนทบุรี ภายใต้โครงการ “การส่งเสริมสุขภาพและความปลอดภัยในเด็กปฐมวัย โดยการมีส่วนร่วมขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เขตพื้นที่ตำบลต้นมะม่วง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี” โดยได้รับเกียรติ จาก นายแพทย์เอกชัย เพียรศรีวัชรา รองอธิบดีกรมอนามัย ในการกล่าวต้อนรับ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวคิดในการดำเนินงานจัดตั้งศูนย์เด็กเล็ก วัลลภ ไทยเหนือ สถาบันพัฒนาอนามัยเด็กแห่งชาติ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยนายแพทย์ธีรชัย บุญยะลีพรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอนามัยเด็กแห่งชาติ
ทางคณะพยาบาลศาสต์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอขอบคุณ
ผู้บริหารและบุคลากรทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อนำแนวคิดดังกล่าวไปวางแผนในการดำเนินการจัดตั้งศูนย์เด็กฯ ของคณะฯ ต่อไป